DỊCH VỤ DỌN NHÀ THEO GIỜ GÍA RẺ NHẬT MINH ĐÀ NẴNG

Dịch vụ dọn nhà theo giờ của Nhật Minh Đà Nẵng sẽ giúp các nhà thầu làm vệ sinh sau xây dựng các công trình, dọn vệ sinh theo giờ nhà trường, công ty, bệnh viện, trường học… Những dịch vụ này được Nhật Minh Đà Nẵng phục vụ hàng ngày, định kỳ hoặc theo giờ. Để đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ của các công trình sau xây dựng hệ thống trang thiết bị, máy móc làm sạch hiện đại, hóa chất chuyên dụng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẻ làm hài lòng Quý khách hàng

Ngôi nhà sáng bóng sau khi dọn vệ sinh
Ngôi nhà sáng bóng sau khi dọn vệ sinh theo giờ

 

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ là hình thức dọn nhà theo giờ được tính theo số giờ thuê làm. Công ty sẽ cung cấp nhân viên thực hiện dọn vệ sinh theo giờ, dọn dẹp theo khung giờ nhất định do khách hàng yêu cầu. Hoặc chủ nhà (chủ thầu) có thể chỉ định cho bên dịch vụ dọn dẹp theo giờ một số khu vực nhất định hoặc một số công việc nhất định. Đơn vị vệ sinh công nghiệp chỉ cần hoàn thành lượng công việc được giao hết bao nhiêu giờ thì chủ nhà sẽ thanh toán chi phí thuê dựa trên số thời gian đó.

Chi phí cũng được tính theo số giờ làm việc. Chẳng hạn như bạn được thuê để vệ sinh một văn phòng, trường học, bệnh viện,….trong vòng 3 giờ thì chi phí sẽ được tính cho 3 giờ đó.

Nhân công lau dọn nhà ở
Nhân công lau dọn nhà ở

 

Bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Nhật Minh

Nhật Minh ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh vệ sinh theo giờ, còn có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, nhà ở,…Nếu quý khách cần tư vấn và báo giá thi công dịch vụ vệ sinh thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0358.822.168 – 0989.822.500

Ưu, nhược điểm khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ

Thuê dọn vệ sinh theo giờ là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay, tuy nhiên hình thức này vẫn tồn tại cả ưu và nhược điểm để bạn cân nhắc lựa chọn trong từng trường hợp khác nhau.

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí so với thuê giúp việc hàng ngày hay thuê định kỳ.

Nếu văn phòng hoặc nhà cửa bạn ít bụi bẩn chỉ cần dọn dẹp tầm 1-2 lần/ tuần. Thì việc họn dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ rất hợp lý. Thay vì mất một khoảng 4,5-6 triệu/tháng để thuê một người giúp việc lâu dài thì khá tốn chi phí. Bởi khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ bạn sẽ phải trả khoản tiền vệ sinh theo số giờ chứ không phải theo tháng. Dịch vụ Nhật Minh vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn mà căn phòng, không gian sống bạn luôn đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng.

Tiết kiệm quỹ thời gian cho gia chủ

Nếu thời gian của bạn rất quý báo, đáng giá trị thì việc thuê nhân công làm giúp việc lặt vặt trong gia đình rất hợp lý. Thay vì bỏ phần lớn thời gian, “đầu bù tóc rối” với mớ việc nhà, thì dịch vụ vệ sinh theo giờ sẽ giúp bạn tối đa hóa thời gian.
Và quan trọng hơn hết là giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với quỹ thời gian đó.

Mang lại không gian riêng tư gia đình

Nhiều người thích cuộc sống riêng tư, thì họ khó chấp nhận việc nhà mình có thêm một người lạ. Chính vì vậy, giải pháp thuê giúp việc theo giờ sẽ giải quyết được nổi lo lắng của bạn, mà nhà cửa luôn được sạch sẽ. Vì sau khi hoàn thành công việc, nhân viên vệ sinh sẽ rời khỏi khu vực làm việc, trả lại không gian riêng cho công ty làm việc hoặc nơi bạn sinh sống.

Linh động hơn về mặt thời gian và không gian

Việc thuê tạp vụ theo thời gian cho phép chủ nhân dễ dàng sắp xếp, chọn lựa dọn dẹp nhà trong một khung giờ chủ động. Thay vì cố định khung giờ làm vệ sinh theo tháng, dễ gây phiền toái nếu bạn có công việc gấp cần làm.

Nhân viên thi công đánh bóng sàn đá
Nhân viên thi công đánh bóng sàn đá

Nhược điểm

  • Nếu công ty, trường học, bệnh viện,….thường xuyên thì việc thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ khó đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

  • Cần lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tránh xảy ra trường hợp mất đồ trong văn phòng, trường học,….

Vệ sinh các khu bệnh viện
Vệ sinh các khu bệnh viện

Thuê dịch vụ dọn dọn nhà theo giờ ở đâu uy tín?

Phòng khách đẹp sau khi vệ sinh
Phòng khách đẹp sau khi vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp Nhật Minh Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên qua đào tạo chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà cửa, công trình lớn. Hơn hết, nhân viên của Nhật Minh đã được kiểm tra và xác minh lý lịch rõ ràng, đẩy đủ. Đảm bảo đem lại sự an tâm và hài lòng cao nhất cho các quý khách hàng của Nhật Minh.

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ của Nhật Minh Đà Nẵng, khách hàng được:

  • Lựa chọn người dọn vệ sinh theo giờ ý mong muốn cá nhân
  • Được lựa chọn hạng mục dọn dẹp nhà cửa theo nhu cầu gia đình
  • Chủ động chọn lựa khung giờ để nhân viên dọn vệ sinh
  • Chi phí dịch vụ dọn vệ sinh giá rẻ và phù hợp mọi đối tượng
  • Nhận được hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, nhiệm vụ và trách nhiệm hai bên
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và thân thiện

Vệ sinh công nghiệp dọn theo giờ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thay vì phải tốn nhiều thời gian, công sức cho bộ phận vệ sinh riêng của công ty thì bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp tại Nhật Minh Đà Nẵng.