DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng trong quá trình sản xuất có nhiều lớp bụi bẩn, xuống cấp có thể gây hư hại máy móc, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Bạn đang tìm công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với mức phí cạnh tranh để vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng. Nhằm giúp trang thiết bị máy móc được hoạt động trơn tru hơn, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và góp phần đem lại không khí trong sạch.

Nếu không có một quy trình vệ sinh nhà xưởng khoa học đúng cách, nơi làm việc bị ẩm thấp, bốc mùi thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhân viên và uy tín của công ty. Công ty TNHH Nhật Minh Đà Nẵng chúng tôi là lựa chọn hàng đầu nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp . Chúng tôi có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói cho các công ty xí nghiệp…, giúp bạn có một không gian sống sạch sẽ. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vì sao nên vệ sinh nhà xưởng thường xuyên/định kỳ ?

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nếu nhà xưởng hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thức phẩm, nếu không kiểm soát vệ sinh chặt chẽ thì thực thẩm rất dễ bị sâu bệnh, nấm mốc gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chính vì vậy, việc vệ sinh sạch khu nhà xưởng rất quan trọng, để đảm bảo trang máy móc thiết bị luôn sạch sẽ, kháng khuẩn. Đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Bảo vệ sức khỏe cho nhân công lao động

Nhà xưởng là nơi luôn diễn ra hoạt động sản xuất vì thế có nhiều bụi bẩn, dầu mỡ sinh ra. Chúng có khả năng sản sinh những vi khuẩn gây hại sàn nhà và không khí bị ô nhiễm. Thời gian tích tụ lâu dần, gây hư hại máy móc và ảnh hưởng sức khỏe người lao động.
Vì thế, quy trình vệ sinh nhà xưởng rất quan trọng không nên bỏ qua.

Nâng cao năng suất lao động nhà xưởng

Nhà xưởng sau thi công vệ sinh công nghiệp
Nhà xưởng sau thi công vệ sinh công nghiệp

Việc thường xuyên lau chùi hoặc thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ bên ngoài hàng tuần. Giúp đảm bảo loại bỏ những vi khuẩn có hại, giúp thiết bị máy móc được hoạt động trơn tru và tăng hiệu quả năng suất hơn.

Bảo vệ môi trường xung quanh

Khói, bụi từ nhà xưởng ảnh hưởng đến chất lượng môi trường xung quanh. Việc giữ cho một dây chuyền sản xuất sạch sẽ an toàn sẽ góp phần giảm thiểu các chất khói, bụi, giúp môi trường xung quang được thoáng đãng và tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng.

Các khu vực cần thực hiện vệ sinh trong nhà xưởng

Các khu vực liên quan bao gồm như:

 • Khu vực hành lang
 • Các lối đi và cổng nhà xưởng
 • Khu vực cầu thang
 • Phòng để đồ
 • Phòng bếp, phòng ăn, phòng tiếp khách
 • Bàn ghế tiếp khách
 • Hầm để xe, căng tin….và các khu vực khá

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Nhật Minh Đà Nẵng

Bước 1: Khảo sát & báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng, Chúng tôi sẽ tới công trình khảo sát thực tế và gửi bảng khối lượng công việc kèm theo chi phí của từng hạng mục.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Khách hàng đồng ý, Nhật Minh Đà Nẵng tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ.

Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng Nhật Minh Đà Nẵng
Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng Nhật Minh Đà Nẵng

Bước 3: Triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhân viên của Nhật Minh Đà Nẵng tiến hành công việc vệ sinh nhà xưởng. Quản lý của Nhật Minh Đà Nẵng sẽ giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì đúng như cam kết của khách hàng.

Thực thi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

  Thực thi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất công việc, sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từng hạng mục chi tiết

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần. Trên trần thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiểu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được Nhật Minh Đà Nẵng chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

 • Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tôi đa mà chúng tôi sự dụng là 4 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.
 • Vệ sinh bằng xe nâng : đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sự dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.
Vệ Sinh Nhà Máy Nhật Minh Đà Nẵng
Vệ Sinh Nhà Máy Nhật Minh Đà Nẵng

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

 • Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.
 • Trong suốt quá trình vệ sinh xưởng, máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cận thận để đảm bảo bụi bận không thể bay vào.
Lau dọn nhà xưởng Nhật Minh
Lau dọn nhà xưởng Nhật Minh

Vệ sinh vách nhà xưởng

 • Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

 • Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.
 • Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều.
Chà bóng sàn xưởng công nghiệp
Chà bóng sàn xưởng công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu vực văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng chủ yếu là vệ sinh sàn, sàn có thể là gạch hoặc thảm. Vệ sinh kính, cửa, vệ sinh bàn làm việc, các thiết bị văn phòng

Dọn dẹp sàn nền công nghiệp
Dọn dẹp sàn nền công nghiệp

Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng

Chà rửa sạch sẽ hệ thống toilet của nhà xưởng bao gồm toilet riêng và hệ thông toilet chung của nhân viên trong xưởng. Vì là nhà xưởng nên toilet chung thường không sạch, dễ bị ố vàng và có mùi hôi. Cần sử dụng các loại chất tẩy toilet chuyên dụng để làm sạch, nhất là khử mùi và tẩy các vết ố vàng trong và ngoài bồn cầu.

Thực hiện dọn vệ sinh sàn nhà xưởng
Thực hiện dọn vệ sinh sàn nhà xưởng

Nhật Minh Đà nẵng chuyên làm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh văn phòng hay dịch vụ vệ sinh nhà ở,…Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ đúng biện pháp PCCC trong xưởng. Đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo tại các khóa huấn luyện, tác phong chuyên nghiệp. Cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn và báo giá trực tiếp thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0358.822.168 – 0989.822.500