DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp dọn dẹp sạch mọi ngóc ngách trong văn phòng làm việc. Tạo môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng, gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng. Việc thuê đội ngũ nhân công lao động của Nhật Minh Đà Nẵng giúp công việc làm sạch diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cùng mức chi phí rẻ. Trong đó trọng tâm là gói vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng định kỳ theo tháng…
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhật Minh hoạt động không chỉ trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng mà cả khu vực miền Trung nói chung, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vcông ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòngụ vệ sinh văn phòng
Công ty cung cấp dịch vcông ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòngụ vệ sinh văn phòng

Lợi ích khi vệ sinh văn phòng thường xuyên

Văn phòng xanh sạch đẹp
Văn phòng xanh sạch đẹp

Văn phòng sạch sẽ, thông thoáng – Nâng cao năng suất lao động

Việc thường xuyên vệ sinh khu vực làm việc, giúp văn phòng thông thoáng, không khí trong lành. Nhờ đó mà giúp nhân viên văn phòng tăng tính sáng tạo, hỗ trợ tăng năng suất làm việc.

Tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Hãy thử nghĩ một ngày nào đó khách hàng muốn ghé thăm văn phòng làm việc của công ty bạn ? Một văn phòng làm việc 5S, ngăn nắp, sạch sẽ luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong mắt khách hàng. Từ đó, giúp gia tăng niềm tin và sự tin tưởng hợp tác làm việc của đối tác.

Mang đến sự an tâm từ phía khách hàng

Một văn phòng hội tụ đủ các yếu tố từ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, môi trường xanh sạch đẹp. Họ sẽ cảm thấy công ty rất chuyên nghiệp, uy tín và an tâm khi được làm việc cùng.

Các hạng mục của dịch vụ vệ sinh văn phòng Nhật Minh

Nhật Minh Đà Nẵng cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng linh động bao gồm: trần, tường, sàn, cầu thang, lau kính, giặt thảm văn phòng…Nhằm đảm bảo cho môi trường làm việc ở không gian văn phòng luôn sạch sẽ và thoáng mát. Tạo ra môi trường hứng khởi cho nhân viên làm việc.

 • Đối với trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.
 • Đối với tường: làm sạch chân tường, vách tường. Và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.
 • Đối với sàn: quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông…Ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.
Chà sàn sáng bóng cho tòa nhà
Chà sàn sáng bóng cho tòa nhà
 • Dịch vụ lau kính, làm sạch hệ thống cửa kính
 • Đối với cầu thang bộ: làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng: bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị, vật dụng khác (nếu có).
 • Đối với thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong thang máy. Ví dụ như: trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy.
 • Đối với khu vực vệ sinh: vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút. Và quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.
Thực hiện dọn dẹp văn phòng
Thực hiện dọn dẹp văn phòng

Nhật Minh Đà Nẵng luôn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp. Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Và được trang bị các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh sạch bóng văn phòng làm việc
Vệ sinh sạch bóng văn phòng làm việc

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, tổng kết cuối năm, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty của bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Thường gói dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng thường áp dụng cho các công ty mới thuê văn phòng, văn phòng mới sửa chữa, văn phòng mới chuyển đến chỗ mới. Lúc này văn phòng sẽ rất bề bộn, bụi bận, rác và các vết bẩn cần được tổng vệ sinh trước khi đi vào hoạt động.

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh xong trong một đến hai ngày, thường thì chỉ một ngày hoặc một buổi là chúng tôi đã tổng vệ sinh xong cho một văn phòng cỡ dưới 400 mét vuông.

Tổng Vệ Sinh Công Nghiệp Nhật Minh Đà Nẵng
Tổng Vệ Sinh Công Nghiệp Nhật Minh Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh định kỳ (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…). Để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ. Với gói dịch vụ định kỳ này sẽ tạo nên một môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

Vệ sinh văn phòng định kỳ là gói chính mà chúng tôi đang cung cấp. Với mức giá hợp lý và cách làm việc chuyên nghiệp, năng động. Cùng với đội ngũ quản lý tốt chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý công ty đối tác.

Dọn dẹp văn phòng định kỳ
Dọn dẹp văn phòng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Cũng tương tự như gói vệ sinh định kỳ nhưng vệ sinh văn phòng theo giờ thì thời gian làm việc ít hơn, chi phí rẻ hơn. Thường áp dụng cho các công ty có văn phòng làm việc nhỏ, ít nhân viên. Hoặc khối lượng công việc cần dọn vệ sinh trong văn phòng ít.

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ
Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ

Thường vệ sinh văn phòng theo giờ thì có các gói như:

 • Gói 2 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 6giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Nhật Minh Đà Nẵng

Hình ảnh văn phòng sạch sẽ sau khi dọn dẹp
Hình ảnh văn phòng sạch sẽ sau khi dọn dẹp

Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ lau kính,….Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện đào tạo kỹ lưỡng, trang thiết bị máy móc hiện đại. Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng Nhật Minh phụ thuộc vào diện tích văn phòng và nhu cầu hạng mục thi công. Để được tư vấn và báo giá trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ cho số hotline: 0358.822.168 – 0989.822.500