Công Ty TNHH Nhật Minh Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mài sàn, dịch vụ sơn Epoxy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn, thi công cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn… tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Công Ty TNHH Nhật Minh Đà Nẵng với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Công ty chúng tôi với phương châm “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ mài sàn, sơn Epoxy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn, thi công cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn,… chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực mài sàn, sơn Epoxy, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây cảnh sân vườn, thi công cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH NHẬT MINH ĐÀ NẴNG

Hotline: 0358.822.168 – 0989.822.500
Địa chỉ: k7/82, Nguyễn Phước Chu, P. Hoà Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Email: caohuuvinhckdl@gmail.com.

nhật minh
Thi công sơn epoxy lớp sơn thứ 1
Thi công lớp sơn lót epoxy tự san phẳng
Hình ảnh sau thi công sơn sàn epoxy tại Nhật Minh Đà Nẵng
mai san da granite
Dịch vụ mài sàn chất lượng uy tín
Khảo sát bề mặt bê tông
Đánh bóng sàn bê tông sáng bóng