THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ LĂN

Sơn Epoxy có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng kết dính, kháng khuẩn, chống bụi, chịu lớn tốt, tuổi thọ lâu dài. Thi công sơn epoxy hệ lăn được ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình công nghiệp. Phổ biến nhất là sàn nhà xưởng sản xuất, showroom, khu công nghiệp, bệnh viện,.

Nhật Minh Đà Nẵng đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sử dụng sơn epoxy hệ lăn. Luôn cập nhật công nghệ và phát triển các kỹ thuật tối tân nhất thị trường nhằm phục vụ cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ đáp ứng được yêu cầu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị quy trình thi công chặt chẽ khép kín mà nhật minh đà nẵng thực hiện.

Thi công sơn epoxy tại nhà xưởng
Thi công sơn epoxy tại nhà xưởng

Báo giá thi công sơn epoxy hệ lăn

Tùy vào điều kiện và yêu cầu đặt ra sẽ lựa chọn loại sơn epoxy gốc nước hay sơn epoxy gốc dầu để tiến hành sử dụng sơn trên bề mặt sàn xi măng quý vị

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: dùng sơn epoxy của hãng nào, diện tích cần sơn, khu vực ở đâu. Vì vậy chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp đến quý vị để đưa ra mức giá sơn tốt nhất có thể

Thường giá sơn thi công sơn epoxy hệ lăn nhà xưởng tầm 170.000 đ đến 350.000 đ, đồng thời còn phụ thuộc vào thông tin nhu cầu của khách hàng mà giá có thể thay đổi cụ thể theo nhà sản xuất sơn để đưa ra giá cuối cùng sẽ thực hiện thi công sàn epoxy  hệ lăn giá rẻ nhất có thể.

Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại Đà Nẵng
Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại Đà Nẵng

Bảng giá khi thi công sơn epoxy

STT Phương pháp sơn Diện tích/m2 Giá (vnđ)
1 Sơn epoxy hệ lăn < 300 170.000-250.000
2 Sơn epoxy hệ lăn nhà xưởng > 300 150.000-200.000

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với dịch vụ của công ty để được tư vấn miễn phí.

sử dụng sơn epoxy hệ lăn
Sử dụng sơn epoxy hệ lăn

Đánh giá sơ bộ nền nhà xưởng

Khảo sát mặt bằng nền bê tông

Bước đầu khảo sát mặt bê tông cần thi công sơn epoxy sàn hệ lăn, việc này rất quan trọng vì sẽ quyết định đến giá thành và cách thực hiện quy trình cần sơn epoxy nền bê tông. mặt bằng càng xấu thì giá thành càng cao và có cả yếu tố cần sơn có được thông thoáng hay đã chuyển vật tư máy móc vào công trình sơn hay chưa.

Chuẩn bị thiết bị máy móc và vật tư

Sau khi đánh giá xong, chúng tôi đưa ra phương án chọn vật tư để phù hợp với loại mặt sàn mà quý vị đang cần sử dụng sơn epoxy và phương án dùng máy móc phù hợp để vận chuyển đến công trường. Tương ứng với các loại nền khác nhau thì loại sơn cũng khác nhau. Chuẩn bị trang thiết bị và vật tư đầy đủ.

Trong đó, các vật tư dùng trong thi công sơn epoxy gồm:

 • Sơn lót
 • Sơn epoxy phủ
 • Dung môi để pha sơn.

Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn cho nhà xưởng nền xi măng

Quy trình thi công lớp sơn sàn epoxy
Quy trình thi công lớp sơn sàn epoxy

Tùy thuộc yêu cầu, công ty nhật minh đà nẵng sẽ lắng nghe và đưa ra quy trình cụ thể và sẽ giới thiệu về quy trình sơn nền epoxy hệ lăn bằng julo đuôi thỏ chuyên dụng.

Cách ly không gian trước thi công sàn epoxy hệ lăn với địa điểm tập kết máy móc

Căng bạc cách ly các không gian có chứa máy móc hay các vật tư đã đưa vào sàn nền epoxy cần sơn, điều này giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng và không gây các vết sơn thừa thải đến khu vực khác.

Xử lý bề mặt và tạo nhám, vệ sinh sạch sẽ

Yêu cầu việc tạo bề mặt, phá vỡ lớp bê tông xấu là quy trình thi công đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi thợ tay nghề cao. Và nhiều kinh nghiệm  sơn sàn epoxy sơn nhà xưởng, để làm được việc này cần phải có những đơn vị uy tín tận tâm với khách hàng.

Nhật minh đà nẵng là đơn vị có quy trình hàng đầu về tính thẩm mỹ. Tinh thần trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu được các đơn vị thầu tin tưởng trong nhiều năm qua.

Tạo nhám bề mặt là công việc tưởng chừng như đơn giản và không yêu cầu cao quá về kỹ thuật. Nhưng thực chất đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng. Chúng tôi rất coi trọng vì nó mang lại chất lượng kết bám bề mặt giữa dung môi sơn epoxy và nền nhà xưởng.

Qúa trình sơn sàn epoxy hệ lăn tại Nhật Minh
Qúa trình sơn sàn epoxy hệ lăn tại Nhật Minh

Xử lý các khuyết tật trên mặt nền trước thi công sơn epoxy hệ lăn

Quy trình xử lý bề mặt nền sàn trước khi thi công là việc không thể bỏ qua đối với đơn vị thầu phụ. Nó cân bằng, đánh giá tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho mặt nền nhà epoxy.

Thường sử dụng những hóa chất chuyên xử lý mặt nền sơn epoxy 1 cách tuyệt đối hiệu quả. Trước khi chuyển bước tiếp theo bằng cách vệ sinh sạch sẽ mặt sàn bằng máy hút bụi và xử lý các vết dầu mỡ.

Thi công lớp sơn sàn epoxy lót nhằm kết dính bề mặt sàn với lớp sơn epoxy

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám dính mặt sàn nhà xưởng. Lăn lớp chống thấm dành riêng cho quy trình thi công sàn sơn epoxy hệ lăn. Bằng kinh nghiệm lâu năm nhật minh lựa chọn các rulo dành cho mặt sàn sơn epoxy. Lăn đều tay tránh lăn màng sơn quá dày và cũng quá mỏng.

Nhật minh luôn làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và sử dụng thợ có tay nghề cao. Để đạt được hiệu quả yêu cầu trong việc thi công sơn epoxy sàn xi măng. Sau 24 tiếng để chất chống thấm bám chặc và có thể chuyển bước tiếp theo mới tiến hành quy trình thi công lớp sơn lót.

Quy trình thi công lớp sơn sàn epoxy
Quy trình thi công lớp sơn sàn epoxy

Thi công sơn epoxy hệ lăn – lớp lót epoxy  (lớp thứ 1)

Thông thường trước khi thi công sơn sàn epoxy được thực hiện bởi 2 nước sơn.Để tạo các màng liên kết có bám dính tốt và mang tính thẩm mỹ cao. Tiến hành sơn bằng cách dùng các rulo chuyên dụng. Trong điều kiện thợ sơn epoxy nền xưởng được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm mắt kính, bao tay, giày bảo hộ…..

Lăn lớp sơn lót epoxy cần sự tỷ mỹ chỉnh chu và thời gian pha sơn 2 thành phần. Vvới thời gian thi công cũng được tính toán từng chi tiết để đảm bảo cho bề mặt sản phẩm tốt nhất. Và đạt yêu cầu hiệu quả theo tiêu chuẩn, không ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

Thi công lớp lót epoxy
Thi công lớp lót epoxy

Tiến hành xứ lý các vết nứt gãy châm chim thi công sơn epoxy hệ lăn

Trên thị trường có rất nhiều dung môi hóa chất chống thấm xử lý mặt sàn. Dịch vụ thi công sơn epoxy nhật minh đà nẵng lựa chọn các hóa chất chống thấm chuyên dụng sử dụng cho mặt sơn. Trám các vết nứt châm chim. Tối thiểu sau 4 tiếng đồng hồ dùng các máy mài nhẵn đến khi không còn có vết lồi lõm và đạt chất lượng của sàn sơn epoxy.

Thi công sơn epoxy hệ lăn – lớp phủ epoxy  (lớp thứ 2 )

Tối thiểu sau 24 giờ sau khi thi công sơn lớp lót hoàn thiện. Tiến hành sơn lớp phủ, trước khi kiểm tra đánh giá bề mặt phủ epoxy có được chất lượng khi để qua 24 giờ đồng hồ hay không. Có vết dầu mỡ hay vết nứt châm chim, có bụi bẩn và có sơn đều bề mặt hay không thì mới được sơn lớp sơn phủ

Quá trình thực hiện thi công của sơn epoxy lớp 2 cũng giống như lớp 1. Yêu cầu lăn đều tay và thời gian sơn sàn nhà xưởng vẫn trong khoảng cho phép với pha sơn 2 thành phần sơn epoxy.

Hình ảnh của sơn epoxy lớp hoàn thiện
Hình ảnh của sơn epoxy lớp hoàn thiện

Nghiệm thu và bàn giao thi công sơn epoxy hệ lăn

Theo phương châm phục vụ khách hàng, thi công sơn epoxy cho khách hàng cũng giống như sơn cho chính mình. Đơn vị thi công sẽ nghiệm thu nội bộ trước sau khi đạt chất lượng các bên giám sát với kỹ thuật

Lãnh đạo thầu phụ đánh giá thì sẽ tiến hành gửi các biên bản và cung cấp các chứng chỉ chất lượng. Nhà máy cũng như chủ đầu tư để đánh giá, xem xét và bàn giao các bên liên quan thi công sàn epoxy hệ lăn.

Hình ảnh hoàn thiện sàn của sơn epoxy hệ lăn nhà xưởng
Hình ảnh hoàn thiện sàn của sơn epoxy hệ lăn nhà xưởng
Hình ảnh sau thi công sơn sàn epoxy tại Nhật Minh Đà Nẵng
Hình ảnh sau thi công sơn sàn epoxy tại Nhật Minh Đà Nẵng

Bảo hành khi thi công sơn epoxy hệ lăn – sàn nhà xưởng

Chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm sau khi thi công sơn epoxy 2 thành phần. Hiện nay dịch vụ thi công sơn epoxy sàn của nhật minh đà nẵng là đơn vị có quy trình sơn chuyên nghiệp hàng đầu. Trong lĩnh vực sơn sàn nhà, tầng hầm hiệu quả nhất việt nam, vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bảo hành khi thi công sơn epoxy hệ lăn
Bảo hành khi thi công sơn epoxy hệ lăn

Ưu điểm khi thi công sàn epoxy hệ lăn Nhật Minh

Sơn Epoxy là sản phẩn sơn epoxy giá rẻ, giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Độ bền cao, khả năng chịu ăn mòn hóa học
 • Tránh khả năng bám bụi. Thi công sơn epoxy hệ lăn giúp nền sàn nhà xưởng hạn chế khả năng bám bụi bẩn trong quá trình thi công
 • Giá thành rẻ, dễ bảo trì sửa chữa mặt sàn
 • Thời gian thi công sơn epoxy hệ lăn sàn nhanh
 • Quá trình vệ sinh dễ dàng, sơn epoxy chống trơn trượt hơn sơn nước, chống thấm sàn

Ứng dụng của sàn sơn Epoxy trong cuộc sống

 • Nhờ các đặc tính ưu việt kể trên của sơn epoxy hệ lăn, nó được ứng dụng nhiều trong công trình nhằm bảo vệ bề mặt sàn. Tăng tính thẩm mỹ như tại các showroom sửa chữa xe, kho bãi, hầm xe, trạm xăng dầu, khu công nghiệp vừa nhỏ,…
 • Với khả năng chịu trọng tải từ nhẹ đến trung bình, nền sơn epoxy hệ lăn ứng dụng nền nhà xưởng có lưu lượng xe nâng hàng như nhà máy may, xưởng in ấn bao bì, nhà máy nhựa,…

Những lưu ý trong khi thi công sơn Epoxy

 • Trước và sau khi thi công sàn sơn Epoxy hệ lăn để đạt hiệu quả cao nhất thì kỹ thuật cần chú ý một số điểm sau:
 • Xử lý bề mặt và làm sạch trước khi sơn rất quan trọng. Vì khi bề mặt sạch tuyệt đối thì khả năng bám dính sau này mới đạt hiệu quả
 • Công đoạn khuấy sơn rất quan trọng cần khuấy kỹ trước khi pha thành các thành phần sơn khác nhau.
 • Khi áp dụng trên nền sàn bê tông, chỉ nên sơn sàn khi nền khô tối thiểu trong 30 ngày
 • Thời gian tối thiểu để sơn epoxy khô thường khoảng 7 ngày. Và thời gian trung bình để thi công lớp sơn thứ 2 thường sau lớp đầu là 2 -3 giờ.

Nhật Minh Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn Epoxy hệ lăn và thi công epoxy tự san phẳng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, để lựa chọn giải pháp thi công hiệu quả nhất. Nếu quý khách hàng cần tư vấn và báo giá dịch vụ sơn epoxy Nhật Minh thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0358.822.168 – 0989.822.500